Stiftskeller ร้านที่มีคนรีวิวมากที่สุดในเมือง innsbruck

Stiftskeller ร้านที่มีคนรีวิวมากที่สุดในเมือง innsbruck

อันเนื่องจาก innsbruck เป็นเมืองที่ค่อนข้างใหญ่เมืองนึง เป็นเมืองที่มีห้างร้านแหล่งช็อปปิ้งไม่น้อยเลย ร้านอาหารก็เช่นกัน เราเลยต้องทำการบ้านเรื่องร้านอาหารมาด้วย และ ร้าน Stiftskeller เป็นร้านอาหารที่เราทำการบ้านมาแล้วว่าได้ 4 ดาวจากทั้งใน google และ tripadvisor และไม่ใช่แค่คะแนนรีวิวดีอย่างเดียวนะคะ แต่เป็นร้านที่มีคนรีวิวเยอะที่สุดในเมือง innsbruck เลยด้วย เราเลยไม่พลาดที่จะฝากท้องกับร้านนี้ด้วยเช่นกัน

Stiftskeller

ดูแผนที่ด้วย google map คลิกที่นี่

 

Stiftskeller

Stiftskeller
ร้านบรรยากาศสไตล์ยุโรปเหมือนร้านอื่นๆ ค่ะ ไม่ได้แตกต่างอะไรมากมาย แต่ก็สวยอยู่นะ ตอนที่พวกเราไปคิดว่าร้านมีขนาดกลาง ๆ ไม่ใหญ่ ไม่เล็กนะ แต่มาเห็นรีวิวเพิ่มตอนหลังว่าจริงๆ แล้วมันเดินเข้าไปด้านในมีซอยห้องเล็กห้องน้อยอีก  แถมมีลาน outdoor สำหรับช่วงหน้าหนาวเปิดเป็นลานเบียร์ด้วย

Stiftskeller

Stiftskeller

 

มาเริ่มที่เครื่องดื่ม รอบนี้ปลาสั่งสไปรท์ พี่เอ๋สั่งชเวฟ รสbitter lemon ส่วนอีกคู่สั่งเบียร์ค่ะ

Stiftskeller

Stiftskeller

ไส้กรอกบาวาเรียน 6.10ยูโร เสริ์ฟพร้อม sweet mustard กับ pretzel ตัวไส้กรอกคือเนื้อลูกวัวผสมกับเนื้อหมู เอาจริงๆ แยกออกมั้ย ไม่ออกอ่ะ 5555 แต่อร่อยนะ รู้สึกแหละว่ามันต่างจากไส้กรอกแบบอื่น แต่อธิบายไม่ถูกว่ามันต่างกันยังไง เอาเป็นว่าใครอยากรู้ก็มาลองดูนะคะ

Stiftskeller

Stiftskeller

 

pork steak grill ราดมาด้วยครีมซอสและเสิร์ฟพร้อมข้าว 11.40ยูโร ไม่รู้ตัวซอสคือครีมอะไร ก็กินๆไป เนื้อหมูนุ่มดี ข้าวก็แบบเหมือนได้กลิ่นเนยๆ อะไรนิดนึง เมนูนี้กินสักพักแอบเลี่ยน ประสาคนไม่ชอบชีส แต่เมนูนี้จานใหญ่ดี หมูชิ้นใหญ่สะใจมาก

Stiftskeller

 

beef gulash 10.30ยูโร ร้านนี้เนื้อโอเคอยู่นะคะ ไม่มีกลิ่น ตัวน้ำก็อารมณ์เหมือนเป็นสตูว์ล่ะค่ะ แต่จะแบบขลุกขลิกอารมณ์เหมือนเป็นพะแนงบ้านเรา หูยยย ดูเปรียบเทียบ

Stiftskeller

ค่าเสียหายมื้อนี้จำไม่ได้ค่ะ 5555 เพราะดันลืมถ่ายบิลกลับมา แต่ก็น่าจะราวๆ 50ยูโร ประมาณนี้ ก็ถือว่าเป็นร้านที่ไม่ผิดหวังค่ะ สมราคารีวิวอยู่ ราคาก็ถือว่ากลางๆค่ะ ไม่แพงมาก แต่ถ้ากินเป็นมื้อเย็นก็น่าจะแพงขึ้นกว่านี้นิดนึง

สำหรับใครที่ไปเมือง innsbruck แล้วไม่รู้จะไปฝากท้องที่ร้านไหนดี ก็แนะนำร้านนี้เลยค่ะ

Review

คุณภาพอาหาร
รสชาติ
บริการ
บรรยากาศ

พลาดได้ไง

ร้านที่คนรีวิวเยอะที่สุดในเมือง แถมคะแนนก็ดีงาม จะพลาดได้ไงล่ะ

About LookPla

เป็นผู้หญิงไซส์ฮอบบิท ที่มีอาชีพเป็นช่างแต่งหน้า รักการอ่าน กับการท่องเที่ยว ที่สำคัญคือการกิน แถมตอนนี้เสพติดโยคะฟลายเข้าด้วยสิ

Check Also

Goethe Stube ร้านอาหารหรูในโรงแรมกลางเมือง Innsbruck ที่มีเหล่าคนสำคัญระดับโลกมาเป็นแขก

ร้านอาหารเมือง Innsbruck เป็นร้านที่อยู่ใน รร Goethe Stube เค้ามีโฆษณาด้วยว่าต้อนรับแขกบ้านแขกเมืองราชนิกูลมาหมดแล้ว ดาราเซเลปคนดังคนไหนก็มาเป็นแขกที่นี่กัน