Peking ร้านอาหารจีนในเมือง Karlovy vary อร่อยแบบไม่ควรพลาด

Peking ร้านอาหารจีนในเมือง Karlovy vary อร่อยแบบไม่ควรพลาด

Karlovy vary เมืองน้ำแร่ ในประเทศเช็ค เป็นเมืองที่อยู่กลางหุบเขา ที่มีทั้งความเป็นเมือง แต่เงียบสงบ บรรยากาศดี  เรามาเดินเล่นที่เมืองนี้แค่ครึ่งวัน ก็ต้องมีฝากท้องกันอย่างน้อยๆ 1 มื้อ นั่นคือมื้อกลางวัน  ปลาแอบไปเจอรีวิวมาว่าเมืองนี้มีอาหารจีนอร่อยอยู่ร้านนึง เรางี้อยากไปพิสูจน์กันเลยทีเดียว  และเมื่อสมาชิกแก๊งค์เห็นดีเห็นงามว่าควรไปลอง เราก็มุ่งหน้าไปกันค่ะ กับร้าน Peking

peking

 

แต่ออกตัวก่อนว่ารูปที่เราถ่ายมาในส่วนของหน้าร้านและบรรยากาศเป็นร้านเดิมนะคะเพราะหลังจากเรากลับมา เพื่อนเราตามไปอีกในไม่กี่เดือน ก็พบว่าเค้าย้ายตำแหน่งที่ตั้งร้าน หน้าตาร้านก็จะเปลี่ยนไปเล็กน้อย แต่ร้านหาง่ายกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ แล้วก็ไม่ต้องกลัวไปไม่ถูกนะคะ เราเตรียมพิกัดตำแหน่งร้านใหม่มาเผื่อให้แล้ว

ดูแผนที่ด้วย google map คลิกที่นี่

 

บรรยากาศในร้านก็ดูเป็นจีนดีนะคะ ต่างจากร้านอาหารยุโรปร้านอื่นๆแถวนั้นไปเลย
แต่ร้านเงียบมาก ตอนเราไปมีคนนั่งกินอยู่โต๊ะเดียว แอบหวั่นใจเล็กๆเลยค่ะ ว่าจะอร่อยจริงมั้ย 5555

peking

peking

peking

 

มาร้านอาหารจีนก็ยังมีคนสั่งเบียร์มากินค่ะ 555

peking

 

อาหารจานแรกเลย เป็ดย่างค่ะ คือยกมาจานใหญ่มาก เป็นเซอร์ไพรส์แรกเลย เพราะจานนี้แค่ 199โคโรน่าเอง  เซอร์ไพรส์ที่สองตามมาคืออร่อยจริง ไม่ผิดหวังค่ะ หนังเป็ดย่างมากรอบมาก แต่เนื้อนุ่ม แถมเป็ดไม่มีกลิ่นสาปเลย อร่อยมากจริงๆ ค่ะ

เป็ดย่าง

 

จานต่อมาเป็นเนื้อหมูผัดพริก 149โคโรน่า นี่ก็จานใหญ่ได้เยอะอีกแล้ว เห็นหน้าตาแว่บแรกนึกว่าต้องเค็มแน่ๆ สีเข้มขนาดนี้   ปรากฏเปล่าเลยยยย อร่อยมาก ผัดมากำลังดี กินกับข้าวยิ่งอร่อย

หมูผัดพริก

 

จานสุดท้าย เนื้อผัดซอสอะไรสักอย่าง นี่ก็ไม่แพงเลย 169โคโรน่าเอง คือ โอ๊ย ได้เยอะอีกแล้ว แล้วเนื้อดีมาก  ไม่มีกลิ่น ไม่เหนียว ผัดมารสชาติก็ดี ไม่เค็ม ไม่จืด คือดีมาก

เนื้อผัด

 

ค่าเสียหายมื้อนี้ 709โคโรน่า หรือ 30ยูโร คือถูกมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกก ตอนแรกเลยคิดว่าร้านที่cesky krumlov ถูกมากแล้ว  เจอร้านนี้เข้าไป ถูกยิ่งกว่าจ้าาา แล้วอิ่มมาก มีข้าวคนละถ้วยอีก ทุกคนเห็นพ้องต้องกันในทุกเมนูเลยว่าอร่อยจริง ไม่ไก่กา  น้องชายพี่เอ๋ไปดูงานที่จีนบ่อยๆ ยังบอกเลยอร่อยกว่าร้านที่จีนอีก 55555 เป็นมื้อที่ฟินมาก เพราะเมืองก็สวย บรรยากาศดี แล้วยังได้อาหารอร่อย ถูกปากขนาดนี้อีก ใครจะไปประเทศเช็คนะ เราขอเชียร์เลย ต้องไปเมืองนี้ และไปกินร้านนี้ด้วย

peking

Review

คุณภาพอาหาร
รสชาติ
บริการ
บรรยากาศ

ห้ามพลาด

ร้านอาหารจีนในเมือง karlovy vary อร่อยแบบไม่น่าเชื่อ แถมราคายังไม่แพงอีกต่างหาก ไม่ควรพลาดจริงๆ

About LookPla

เป็นผู้หญิงไซส์ฮอบบิท ที่มีอาชีพเป็นช่างแต่งหน้า รักการอ่าน กับการท่องเที่ยว ที่สำคัญคือการกิน แถมตอนนี้เสพติดโยคะฟลายเข้าด้วยสิ

Check Also

Hofbrauhaus เป็นโรงเบียร์เก่าแก่ของ Munich ที่ใครไปก็ไม่ควรพลาด

Hofbrauhaus เป็นโรงเบียร์เก่าแก่ของ Munich ที่ใครไปก็ไม่ควรพลาด เพราะเราจะได้ดื่มด่ำกับวัฒนธรรมการกินเบียร์ของคนที่นี่ ในบรรยากาศที่สนุกสนานมากๆ