IMPERIAL DUCK เป็ดย่างเลิศ หมูกรอบเลอค่า

IMPERIAL DUCK  เป็ดย่างเลิศ หมูกรอบเลอค่า

สมัยนี้คอมมูนิตี้มอลล์เปิดใหม่เยอะแยะไปหมดเลยนะคะ เลือกไปเที่ยวกันไม่ถูกเลย วันนี้ปลากับพี่เอ๋ก็ไปเดินเล่นคอมมูนิตี้มอลล์ย่านพระราม 3 กันค่ะ The UP RAMA3 เห็นเค้าว่ามีร้านอาหารให้เลือกหลากหลายอยู่เหมือนกัน

The UP RAMA3 ตั้งอยู่บริเวณแยก รัชดา-นราธิวาส เข้าได้ 2 ทางคือวิ่งเลยจาก Central พระราม 3 มาถึงแยก The UP อยู่ซ้ายมือทางเข้าก่อนถึงแยก หรือจะเลี้ยวซ้ายไปบนถนนนราธิวาสราชนครินทร์ ก็มีทางให้เข้าอีก ที่นี่มีที่จอดรถทั้งกลางแจ้งและในอาคารจอดรถ วันที่ไปคนเยอะเหมือนกัน ว่าจะได้ที่จอดวนอยู่นานค่ะ

01ImperialDuck

หลังจากลงมาเดินวนสำรวจร้านอาหารกันสักพัก เราสองคนก็ตัดสินใจเลือกร้านนี้ค่ะ IMPERIAL DUCK คืออยากมองหาร้านเป็ดย่าง หมูกรอบที่อร่อย ๆ ที่อยู่ในกรุงเทพบ้าง เพราะร้านที่รักมาก ๆ เลยอย่าง แยงซีเจียง ดันอยู่เชียงใหม่ พออยากกินเป็ดย่างขึ้นมาทีนี่ทรมานมากค่ะ เพราะยังหาร้านถูกใจในกรุงเทพไม่ได้เลย

03Imperial Duck
ตอนเดินเข้าไปตอนแรกคนเยอะพอควรค่ะ แต่คงเพราะเริ่มบ่ายแล้วคนเริ่มอิ่มก็เลยทยอยเช็คบิลกันออกไป ร้านเลยเริ่มโล่งค่ะ  สไตล์การตกแต่งก็เรียบง่าย ไม่ได้หรูหราหวือหวาอะไร มีกลิ่นสไตล์จีนเล็ก ๆ

Imperial Duck

Imperial Duck
มาดูอาหารจานแรกกันเลยค่ะ เริ่มหิวแล้ว 555 ข้าวผัดอิมพีเรียล ค่ะ (130บาท) ก็ข้าวผัดใส่ผัก ใส่กุนเชียง กุ้ง ไข่ หมูอะไรสักอย่าง รสชาติโอเคค่ะ

ImperialDuck
เมนูผักบ้าง ถั่วแขกผัดหมูสับ (160บาท) ปลาเป็นคนชอบกินถั่วแขกมากเลยค่ะ แต่พี่เอ๋จะไม่ค่อยชอบ ถ้าผัดไม่ดีมันจะแอบเหม็นเขียวอ่ะ แต่จานนี้โอเคเลยค่ะ ไม่เหม็นเขียวนะ รสชาติก็ดี ชอบเลยค่ะ แต่ส่วนตัวว่าราคาสูงไปนิด

ImperialDuck
เมนูเด่นของร้านค่ะ เป็ดย่าง หมูแดง หมูกรอบ (390 บาท) คือพูดเลยว่าค้นพบร้านเป็ดย่างที่ดีงามสำหรับกรุงเทพแล้ว 5555 คือเป็ดเนื้อนุ่ม ไม่มีกลิ่นสาบ หมูกรอบตรงหนังก็กรอบดีมาก แต่เนื้อก็ยังนุ่มอยู่ โอ๊ยยย คือรักเลยอ่ะ จานนี้

ImperialDuck

 

สรุปสำหรับร้านนี้ ยกนิ้วให้เป็ดกับหมูกรอบจริงๆ ค่ะ เหมือนร้านเค้าจะไม่มีสาขาป่ะ จะกินก็ต้องไปที่นี่ทีเดียว แต่โชคดีไปไม่ไกลบ้านปลา วันไหนอยากกินเป็ดคงนึกถึงร้านนี้ล่ะค่ะ

Review Scores

คุณภาพอาหาร - 8.5
รสชาติ - 8.5
บริการ - 8
บรรยากาศ - 7.5

8.1

ไม่ผิดหวัง

เป็ดกับหมูกรอบเลิศมาก

About LookPla

เป็นผู้หญิงไซส์ฮอบบิท ที่มีอาชีพเป็นช่างแต่งหน้า รักการอ่าน กับการท่องเที่ยว ที่สำคัญคือการกิน แถมตอนนี้เสพติดโยคะฟลายเข้าด้วยสิ